phone-icon-14-256Hà Nội: 0968 282 233 phone-icon-14-256TP.HCM: 0902 225 561 1200x630bbEmail: info@baophat.net                 download-icon-256-361231194 Hồ Sơ Năng Lực
td

Thiết kế kỷ yếu

Thiết kế kỷ yếu

THIẾT KẾ KỶ YẾU

Bảo Phát thiết kế kỷ yếu chuyên nghiệp

Kỷ yếu là gì?

Kỷ yếu chính là tài liệu ghi lại những sự kiện, vấn đề quan trọng cốt yếu. Ngày nay, người ta dùng Kỷ yếu với nhiều mục đích khác nhau, đa dạng hơn, Kỷ yếu ghi lại quá trình hình thành và phát triển của công ty, doanh nghiệp; Kỷ yếu dùng để lưu trữ lại hình ảnh kỉ niệm của các lớp học sinh cuối cấp, sinh viên tốt nghiệp đại học;...

121122

Nội dung của một cuốn kỷ yếu

Bố cục của một cuốn kỷ yếu thường bao gồm hai phần: Phần bìa ( 4 trang ) và Phần nội dung bên trong với số trang tùy thuộc lượng nội dung biên tập theo nhu cầu của các đơn vị.

Phần bìa bao gồm: Hình ảnh đại diện; Tên đơn vị, lớp, khóa, câu slogan…một cách ngắn gọn. Phần bìa kỷ yếu luôn là phần gây ấn tượng, thể hiện xu hướng cảm xúc muốn truyền tải của toàn bộ cuốn kỷ yếu.

Tại Bảo Phát, chúng tôi có những nhà thiết kế tài năng, sáng tạo, luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất, đảm bảo luôn tạo ra những ý tưởng thiết kế bìa kỷ yếu độc đáo, đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế của khách hàng.

Phần nội dung thông thương bao gồm: Phần giới thiệu chung; quá trình học tập - phát triển; các thành tựu tiêu biểu; cảm nghĩ, tâm sự của các thành viên, người đứng đầu; hình ảnh chung, nhóm, cá nhân;… Dựa theo những nội dung thường có này,  bạn có thể tùy thích sáng tạo những ý tưởng độc đáo khác.

123124


Dịch vụ thiết kế kỷ yếu của Bảo Phát gồm những gì?

Tùy thuộc vào yêu cầu của từng đơn vị, chúng tôi chia dịch vụ thiết kế kỷ yếu thành các loại:

- Thiết kế kỷ yếu cho học sinh (mầm non, cấp 1, 2, 3) và sinh viên

- Thiết kế kỷ yếu cho các lớp nghiệp vụ ngắn/ dài hạn, các lớp đào tạo chuyên môn..

- Thiết kế kỷ yếu cho quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp.

- Thiết kế kỷ yếu kỷ niệm 10, 20... năm thành lập của các đơn vị.

Bên cạnh dịch vụ thiết kế, Bảo Phát có cả bao gồm dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp cho khách hàng có nhu cầu.

125

Để lưu lại lâu dài những sự kiện, kỷ niệm có ý nghĩa quan trọng, mỗi đơn vị luôn cần có bộ kỷ yếu mang dấu ấn của riêng tập thể mình. Trong nhiều năm hoạt động thiết kế, Bảo Phát đã tạo ra rất nhiều những bộ kỷ yếu, là nơi lưu những giữ giá trị cốt yếu cho các đơn vị, những kỷ niệm đẹp cho các tập thể lớp học sinh, sinh viên.

Liên hệ với Bảo Phát để được tư vấn

Hotline: 0968.28.22.33

baophat.com


thng1

Liên hệ với Bảo Phát

Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý vị trong thời gian sớm nhất

Họ Tên
Email
Số Điện Thoại
Nội Dung
 


Liên hệ với Bảo Phát qua Form dưới đây :
Họ tên :
Email :
Số điện thoại :
Nội Dung :