phone-icon-14-256Hà Nội: 0968 282 233 phone-icon-14-256TP.HCM: 0902 225 561 1200x630bbEmail: info@baophat.net                 download-icon-256-361231194 Hồ Sơ Năng Lực
td

Thiết kế Poster

Thiết kế Poster

THIẾT KẾ POSTER

Bảo Phát chuyên thiết kế Poster

Poster là dạng ấn phẩm quảng cáo được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực.

Chắc hẳn khi tới những rạp chiếu phim hay những siêu thị, buổi hội chợ, họp báo ra mắt thương hiệu thì đều có sự xuất hiện của những ấn phẩm poster quảng cáo. Các poster quảng cáo thương hiệu được in khổ lớn, sử dụng nội dung quảng cáo hình ảnh ngắn gọn, xúc tích có ý nghĩa quảng cáo thương hiệu.

Điểm nổi bật nhất của 1 poster chính là khả năng truyền tải thông điệp qua hình ảnh độc đáo duy nhất nhưng lại đem đến giá trị quảng bá sâu rộng, uy tín. Với 1 giá trị quảng cáo chất lượng được truyền tải trong 1 poster độc đáo nhưng chi phí thiết kế và in ấn lại rất rẻ điều đó chính là mục đích lý tưởng hướng tới của mọi dịch vu. Thiết kết poster là một công việc đòi hỏi nhiều ý tưởng sáng tạo, độc đáo, vì vậy hãy lựa chọn cho mình 1 đối tác tin cậy khi bạn muốn thiết kế 1 poster cho sự kiện, doanh nghiệp của mình. Bảo phát là một đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp, chắc chắn những sản phẩm của doanh nghiệp bạn sẽ ấn tượng và độc đáo nhất.

Tiêu chuẩn kích thước của 1 poster – chất lượng

Poster – áp phích được thiết kế với nhiều mục đích khác nhau, địa điểm khác nhau, vì vậy mỗi thiết kế đều có những tiêu chuẩn nhất định, không giống nhau, cùng Bảo phát tìm hiểu về 1 vài tiêu chuẩn thiết kế poster chủ yếu.

Kích thước

- Kích thước 22 x 28cm: Đây là dạng poster có kích thước nhỏ nhất, với kích thước như 1 tờ giấy A4 được sử dụng rộng rãi ở những địa điểm hạn chế về không gian, hay muốn tối giản chi phí nhất.

  • - Sử dụng trong nhiều trường hợp như: bàn làm việc, bảng tin thông báo.

- Kích thước 28x 43cm: Dạng poster này có kích thước nhỏ, sử dụng rộng rãi hơn loại đầu tiên, được sử dụng ở những nơi thu hút ánh nhìn như, sảnh, mặt tiền.... bởi vì khá nổi bật nhưng không chiếm nhiều không gian, đây là lựa chọn được nhiều khách hàng sử dụng.

  • - Được sử dụng ở : Rạp chiếu phim, hội chợ, triển lãm và trung tâm giải trí.

- Kích thước 43x 61cm: Kích thước phổ biến nhất với 1 poster, đủ không gian để sử dụng những hình ảnh cần thiết và tên chủ đề kèm theo đó là những thông điệp nhỏ. Sử dụng ở những không gian có nhiều người tiếp xúc, có chiều cao điểm mắt.

  • - Thường được dùng: trường học, bệnh viện ... hội nghị hay một dịp đặc biệt.

- Kích thương 61 x 91cm: kích thước được sử dụng rộng rãi nhất, kích cỡ tiêu chuẩn super A1, được sử dụng cho poster phim, ấn phẩm quảng cáo hay các áp phích ở trường đại học, triển lãm sản phẩm. Vì kích thước sẽ tạo cảm giác dễ nhìn du từ mọi góc độ, bởi vậy đây là loại kích thước thường xuyên được sử dụng.

  • - Được sử dụng: trong nhà, triển lãm, ngoài trời hay các trung tâm thương mại.

Kích thước poster xe bus: 68 x 101cm

thiet_ke_poster
Đây là dạng poster thường được sử dụng cho các quảng cáo phương tiện giao thông, điểm dừng xe bus hay trên các phương tiện xe bus, xe khách, với bản chất luôn di chuyển của các phương tiện giao thông thì đây là lựa chọn hàng đầu và ưa chuộng nhất, vì độ rõ nét và kích thướng điểm nhấn dễ dàng được nhận ra.

Kích thước poster phim: 101 x 125cm

Đây là kích thước của những poster phim ở Rạp chiếu phim, hay dùng để trang trí trong nhà, tầng hầm.

Ngoài những lựa chọn về kích thước poster còn có nhiều lựa chọn khác về nội dụng, hình ảnh, thông điệp .... đều phải có những yêu cầu nhất định.

Thiết kết poster là một công việc đòi hỏi nhiều sáng tạo, độc đáo, vì vậy hãy lựa chọn cho mình 1 đối tác tin cậy khi bạn muốn thiết kế 1 poster cho sự kiện, doanh nghiệp của mình.


Bảo phát là một đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp, chắc chắn những sản phẩm poster của doanh nghiệp bạn sẽ ấn tượng và độc đáo nhất.


Liên hệ với Bảo phát để nhận được sự tư vấn cụ thể và chi tiết hơn:

Hotline 0968.28.22.33


baophat.com


thiet_ke_poster_1
thng1

Liên hệ với Bảo Phát

Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý vị trong thời gian sớm nhất

Họ Tên
Email
Số Điện Thoại
Nội Dung
 


Liên hệ với Bảo Phát qua Form dưới đây :
Họ tên :
Email :
Số điện thoại :
Nội Dung :