phone-icon-14-256Hà Nội: 0968 282 233 phone-icon-14-256TP.HCM: 0902 225 561 1200x630bbEmail: info@baophat.net                 download-icon-256-361231194 Hồ Sơ Năng Lực
td

Đặt tên thương hiệu

Đặt tên thương hiệu

ĐĂT TÊN THƯƠNG HIỆU

Đặt tên thương hiệu là bước đầu cho sự hình thành và phát triển của một doanh nghiệp, tên thương hiệu sẽ gắn liền với sản phẩm trong suốt vòng đời và là cách tiếp cận thị trường của sản phẩm. Một tên thương hiệu hay sẽ truyền tải được hết những thông điệp sản phẩm, thông qua thương thiệu doanh nghiệp mong muốn truyền tải tới khách hàng và đối tác thấy sự chuyên nghiệp, uy tín của mình.

datten1


Một tên thương hiệu chất lượng cần gì ?

Một thương hiệu sẽ dễ dàng đi vào lòng khách hàng nếu như đáp ứng được những yêu cầu cụ thể của một hương hiệu chất lượng ''thiết nghĩ nếu một thương hiệu luôn được khách hàng nhắc tới và ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng một mặt hàng nào đó! như vậy đối với sản phẩm và doanh nghiệp không phải sẽ rất tuyệt sao. Và công sức đội ngũ marketing, truyền thông sẽ vô ích nếu như không thể đưa thương hiệu của doanh nghiệp tới tay người tiêu dùng chỉ vì tên thương hiệu chưa đáp ứng yêu cầu''.

Trước khi cố gắng đưa thương hiệu của mình lên TOP được ưa chuộng, thì hãy tạo cho sản phẩm của mình một thương hiệu phù hợp và dễ dàng được khách hàng chấp nhận. Để có thương hiệu chất lượng, cần đáp ứng những yêu cầu sau :

  • Tên thương hiệu phải hay
  • Dễ đọc – dễ nhớ
  • Khả năng bảo hộ
  • Truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp
  • Khác biệt với đối thủ
  • Gắn kết với khách hàng
datten2


Quy trình đặt tên thương hiệu của Bảo Phát

Một thương hiệu hay sẽ cần quy trình chuyên nghiệp thiết kế, quy trình chuyên nghiệp sẽ tạo ra một sản phẩm chất lượng, chẳng có lý do gì mà doanh nghiệp của bạn không tìm một đối tác chuyên nghiệp, uy tín để thiết kế thương hiệu cho doanh nghiệp của mình.

Ngày nay, có rất nhiều các doanh nghiệp đang gấp rút đặt tên để tiến hành đăng ký bảo hộ thương hiệu. Việc làm này có ý nghĩa hết sức quan trọng trong kinh doanh, bởi lẽ nó mang lại những lợi ích rất thiết thực như dưới đây:

- Xác lập quyền sở hữu của Công ty đối với thương hiệu mà Công ty đã đăng ký bảo hộ.
- Thương hiệu được bảo hộ sẽ được bảo vệ bởi luật pháp Việt Nam trong dài hạn (10 năm/ 1 lần gia hạn).
- Ngăn chặn tối đa các hành vi xâm phạm đối với quyền thương hiệu của Công ty.
- Giảm thiểu tối đa sự tranh chấp về mặt pháp lý đối với thương hiệu của Công ty.
- Tạo lập môi trường kinh doanh minh bạch, bền vững và tránh được sự nhầm lẫn giữa các tên thương hiệu.


Bảo Phát là đối tác uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhận diện thương hiệu, thiết kế và bảo hộ thương hiệu! Và Bảo Phát có quy trình chuyên nghiệp sẽ đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp bạn !


  • Nghiên cứu sản phẩm: Từ những yêu cầu của khách hàng, Bảo Phát sẽ phân tích ưu thế và hạn chế của sản phẩm từ đó đưa ra những định hướng phát triển tiếp theo.
  • Xác định tiềm năng: Từ những ưu thế và hạn chế của sản phẩm, Bảo Phát sẽ lên kế hoạch khảo sát phân khúc thị trường sản phẩm, nghiên cứu đối thủ từ đó tạo cho sản phẩm của doanh nghiệp một sự khác biết để tăng lợi thế cạnh tranh.
  • Sáng tác thương hiệu: Khi đã nắm rõ được lợi thế của bản thân, ưu thế của đối thủ. Bảo Phát sẽ đưa ra những kiến nghị thương hiệu thích hợp để doanh nghiệp lựa chọn.

Trong thị trường thương hiệu luôn luôn biến động, doanh nghiệp bạn hoàn toàn không phải là duy nhất và luôn phải cạnh tranh để phát triển, vậy trước khi muốn vượt mặt đối thủ thì hãy tạo cho mình sự khác biết.

Các gói dịch vụ đặt tên thương hiệu của Bảo Phát khẳng định sẽ giúp doanh nghiệp bạn có một tên thương hiệu chuyên nghiệp, hiệu quả và giàu ý nghĩa.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một tên thương hiệu ý nghĩa, độc đáo và phù hợp hãy liên hệ với Bảo Phát để được tư vấn nhiều hơn.

Hotline: 0968.28.22.33

thng1

Liên hệ với Bảo Phát

Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý vị trong thời gian sớm nhất

Họ Tên
Email
Số Điện Thoại
Nội Dung
 


Liên hệ với Bảo Phát qua Form dưới đây :
Họ tên :
Email :
Số điện thoại :
Nội Dung :