phone-icon-14-256Hà Nội: 0968 282 233 phone-icon-14-256TP.HCM: 0902 225 561 1200x630bbEmail: info@baophat.net                 download-icon-256-361231194 Hồ Sơ Năng Lực
td

Về chúng tôi

Về chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ BẢO PHÁT

BẢO PHÁT là một công ty sáng tạo và phát triển thương hiệu chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên tài năng, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo và thiết kế mỹ thuật, chúng tôi cung cấp những giải pháp toàn diện để nâng cao thương hiệu, tăng khả năng cạnh tranh thông qua việc xây dựng những thương hiệu mạnh.
bd

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và trên 40 nhân sự làm việc ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi xây dựng hàng nghìn thương hiệu mỗi năm và tư vấn dịch vụ miễn phí cho rất nhiều khách hàng mỗi ngày, Bảo Phát là đơn vị hàng đầu về sáng tạo, thiết kế thương hiệu cũng như bảo hộ thương hiệu .

Đối với Bảo Phát ‘Thành công của khách hàng là sự sống của Bảo Phát’ đam mê của chúng tôi là khám phá những ý tưởng mới mẻ, táo bạo để đem lại thành công cho doanh nghiệp, chúng tôi luôn hướng tới sự thấu hiểu khách hàng, cố gắng hoàn thiện bản thân, sáng tạo những ý tưởng mới nhất và đưa chúng tới gần hơn với khách hàng.

Bạn muốn sở hữu 1 thương hiệu mạnh, một thương hiệu chất lượng để tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp mình. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó vì chúng tôi biết chúng tôi làm được.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo và phát triển thương hiệu, chúng tôi là một đội ngũ chuyên nghiệp chuyên thiết kế ý tưởng, xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp. Mỗi dịch vụ của BẢO PHÁT đưa ra đều mong muốn mang lại kết quả hoàn hảo cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp tất cả các câu hỏi của khách hàng, đưa ra giải pháp hợp lý giúp doanh nghiệp phát triển bền vững hơn. Cùng tìm hiểu các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi !

QUY TRÌNH SÁNG TẠO

Là một đội ngũ thiết kế sáng tạo về ý tưởng và táo bạo về thiết kế, chúng tôi tìm thấy niềm vui và đam mê trong công việc, cùng nhau tạo ra những sản phẩm độc đáo và ấn tượng nhất. Tại BẢO PHÁT, hoàn thành một dự án không đơn thuần chỉ là việc tạo ra sản phẩm gửi tới khách hàng, đó còn là nơi để thỏa sức đam mê, sáng tạo và cống hiến vì sự hoàn hảo. Mỗi một sản phẩm thiết kế cũng chính là đứa con tinh thần qúy báu của chúng tôi. Cùng tìm hiểu xem những đứa con tinh thần ấy được tạo ra như thế nào nhé!
bc1

Đội ngũ nhân viên của Bảo phát sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để tư vấn thông tin miễn phí các gói dịch vụ sau đó ghi nhận lại thông tin yêu cầu, tiến hành khảo sát những yêu cầu đó và lựa chọn yêu cầu phù hợp nhất để phát triển lên.

bc1

Các nhà thiết kế và copywriter của chúng tôi sẽ lên ý tưởng dựa trên dàn ý đã khảo sát theo yêu cầu của khách hàng. Quá trình lên ý tưởng mất khoảng 2 đến 3 ngày làm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng một số bản demo và chờ đợi phản hồi từ phía khách hàng.

bc3

Ý tưởng sau khi được khách hàng ưng ý, được triển khai ra sản phẩm, trong quá trình triển khai khách hàng sẽ nhận được những bản Demo để góp ý và tiếp tục phát triển lên sản phẩm hoàn thiện.

bc4

Sản phẩm sẽ được cung cấp cho khách hàng với nhiều định dạng theo yêu cầu (PDF, PNG, JPG...). Khách hàng nhận được sự bảo hành về sản phẩm cũng như tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Các quá trình thực hiện của Bảo Phát chuyên biệt về chức năng, nhưng đồng nhất về ý tưởng, sản phẩm cuối cùng là kết quả phối hợp chặt chẽ của các bộ phận chuyên môn. Trong suốt quá trình, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ là cầu nối truyền tải những yêu cầu của khách hàng tới bộ phận thiết kế, để đảm bảo những yêu cầu của khách hàng sẽ được bộ phân thiết kế nắm bắt, đồng thời khách hàng sẽ cùng Bảo Phát giám sát tiến độ công việc.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Con người luôn là trung tâm trong việc tạo ra sự khác biệt của tổ chức. BẢO PHÁT tự hào với đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo luôn dốc hết đam mê vào mọi công việc mình làm nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho thương hiệu khách hàng.

HOẠT ĐỘNG

Sở hữu đội ngũ những nhân sự tài năng, trẻ trung và đầy nhiệt huyết chúng tôi luôn cố gắng hết mình vì công việc, nhiệt huyết trong các hoạt động của công ty và bùng nổ trong thiết kế. chúng tôi là một tổ chức thiết kế chuyên nghiệp luôn hướng tới xây dựng giá trị hoàn nhất và làm hài lòng khách hàng của mình.
cv2017 cv2017 cv2017
thng1

Liên hệ với Bảo Phát

Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý vị trong thời gian sớm nhất

Họ Tên
Email
Số Điện Thoại
Nội Dung
 


Liên hệ với Bảo Phát qua Form dưới đây :
Họ tên :
Email :
Số điện thoại :
Nội Dung :