phone-icon-14-256Hà Nội: 0968 282 233 phone-icon-14-256TP.HCM: 0902 225 561 1200x630bbEmail: info@baophat.net                 download-icon-256-361231194 Hồ Sơ Năng Lực
td

Thiết kế logo công ty

Thiết kế logo công ty

THIẾT KẾ LOGO

Chắc hẳn chúng ta không còn lạ lẫm với logo Qủa táo cắn dở - biểu tượng cho sự chưa hoàn hảo và mong muốn đổi mới hoàn thiện bản thân của Apple, hay hình ảnh 3 đường sọc trập trùng như ngọn núi - biểu tượng cho những chông gai mà Adidas muốn chính phục. Những thương hiệu đắt giá nhất hành tinh này đều được thiết kế từ bàn tay của những họa sĩ “Tài năng’. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình bộ logo, đẹp chuyên nghiệp thể hiện được bản sắc riêng của công ty, vì vậy hãy tìm cho mình một đội ngũ tài năng, chuyên nghiệp.

thiet_ke_logo_doanh_nghiep

Logo là biểu tượng thương hiệu đặc trưng thường được thiết kế hoàn hảo với 2 phần chữ và hình ảnh, được sử dụng để nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp, hàng năm xu thế thiết kế logo công ty lại có sự thay đổi nhất định và mỗi doanh nghiệp đều mong muốn xây dựng cho mình một bộ nhận diện độc quyền, tuy vậy với sự phát triển khác nhau của từng giai đoạn của doanh nghiệp và thị trường không phải tất cả các doanh nghiệp đều trung thành với logo thủa ban đầu của mình.

lg2

Lịch sử phát triển của logo Apple


Cũng như Logo của Apple, được chỉnh sửa qua từng thời kì nhất định để tạo nên sự khác biệt và phù hợp nhất với xu thế của thời điểm đó.

Nếu như những năm giữa và cuối thế kỷ 20 là xu thế của những bộ thiết kế logo đơn giản, không gian âm thì đầu những năm 2000 lại là thời đợi của Logo 3D, hiện đại và tới hiện tại là xu thế của logo đơn giản và hiện đại.

Với doanh nghiệp việc thiết kế cho mình 1 bộ logo chuyên nghiệp là cần thiết và cực kì quan trọng, việc thiết kế phải được thực hiện với nhiều yêu cầu nhất định, nhưng không hẳn các doanh nghiệp đã nắm rõ và thực hiện đúng các yêu cầu đó để có 1 logo phù hợp với mình.


Tại sao phải thiết kế logo ?

Nếu như thương hiệu tạo nên danh tiếng của sản phẩm, slogan là thông điệp của thương hiệu để truyền tải tới người tiêu dùng thì Logo chính là bộ mặt của doanh nghiệp, vậy thì tại sao doanh nghiệp của bạn lại không thiết kế cho mình 1 bộ Logo đạt chuẩn.

- Thứ 1 thiết kế logo là để doanh nghiệp của bạn được khách hàng nhớ tới từ đó các sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ được định vị trong lòng khách hàng.

- Thứ 2 đối tác và khách hàng sẽ nhìn thấy sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, việc bạn chăm chút cho logo của doanh nghiệp mình ấn tượng chắc chắn khi đối tác nhìn vào sẽ có thiện cảm và niềm tin hơn ở doanh nghiệp.

- Thứ 3 việc logo của doanh nghiệp bạn trở nên phổ biến và được nhiều người biết tới, điều đó sẽ tăng lợi thế cạnh tranh sản phẩm và khẳng định giá trị thương hiệu. trên thực tế những thứ đơn giản, bắt mắt sẽ dễ dàng được chấp nhận và để ý hơn là 1 hình ảnh màu mè, phức tạp.

- Thứ 4 một logo còn thể hiện tầm nhìn của doanh nghiệp, một doanh nghiệp có tầm nhìn chiến lược rõ ràng và có kế hoạch cụ thể, chắc chắn sẽ gây ấn tượng hơn một doanh nghiệp mơ hồ về đường lối phát triển.

lg3

Khách hàng khi nhìn vào logo sẽ nhìn thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp bạn. Không một Doanh nghiệp thành danh nào lại muốn thay đổi hình ảnh của mình đã được định vị trong tâm trí khách hàng. Chính vì vậy, logo được xem là xương sống của mỗi doanh nghiệp khi muốn thiết kế nhận diện thương hiệu cho mình.


Một logo phù hợp với Doanh nghiệp cần đáp ứng được các tiêu chí sau

  • Liên quan đến ngành nghề: tiêu chí đầu tiên là tạo ra một logo chất lượng là liên quan mất thiết tới sản phẩm mà doanh nghiệp mình kinh doạnh, đó là điều đầu tiên và quan trọng bậc nhất, với lần tiếp xúc với doanh nghiệp của bạn lần đầu tiên chắc chắn khách hàng sẽ không nhớ bạn hoạt động trên lĩnh vực gì, nhưng khi nhìn vào logo khách hàng sẽ nắm bắt được phần nào. như vậy logo mới thực sự phát huy được giá trị của mình.

Vd: Nếu bạn kinh doanh trong lĩnh vực hải sản

thiet_ke_logo_doanh_nghiep_1

  • Thể hiện tầm nhìn của lãnh đạo: Một logo chuyên nghiệp là logo thể hiện được tầm nhin xa trông rộng của lãnh đạo, đối với 1 doanh nghiệp chuyên nghiệp xây dựng một tầm nhìn chiến lược lâu dài là định hướng đúng đắn nhất, khi thiết kế cho mình một bộ logo các doanh nghiệp cần thể hiện rõ tầm nhìn và định hướng phát triển lâu dài đó.lg4

Khi ta nhìn vào logo của Honda có thể nhận thấy biểu tượng đôi cánh cách điệu, Honda khẳng định giá trị vượt trội với thời gian và đem lại sự an toàn cho khách hàng.

thiet_ke_logo_doanh_nghiep_3

Logo của Master card với bất kì sử dụng dịch vụ chuyển tiền hay các dịch vụ của ngân hàng thì chắc chắn là quá đối quen thuộc với logo này. Logo đã được thay đổi và cách điệu để thể hiện tầm nhìn xa của master card, thế giới đang dần hội nhập và master card sẽ thay đổi để phù hợp hơn.


  • Logo đẹp, chuyên nghiệp: với một doanh nghiệp chuyên nghiệp, thì chuyên nghiệp chính là yêu cầu đầu tiên, đẹp mắt là yếu tố thứ 2 và phù hợp là yếu tố thứ 3. Một logo đáp ứng được những yêu cầu đó, chắc chắn sẽ đem lại sự hoàn hảo cho doanh nghiệp.

-> Với 3 tiêu chí trên, không có lý do gì mà doanh nghiệp của bạn không tìm cho mình 1 đội ngũ chuyên nghiệp và hiểu rõ về logo, sáng tạo cho mình 1 bộ logo ưng ý cả.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một đội ngũ thiết kế Logo đẹp mắt, ấn tượng nhất hãy liên hệ với Bảo phát.

Hotline: 0968.28.22.33

thng1

Liên hệ với Bảo Phát

Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý vị trong thời gian sớm nhất

Họ Tên
Email
Số Điện Thoại
Nội Dung
 


Liên hệ với Bảo Phát qua Form dưới đây :
Họ tên :
Email :
Số điện thoại :
Nội Dung :