phone-icon-14-256Hà Nội: 0968 282 233 phone-icon-14-256TP.HCM: 0902 225 561 1200x630bbEmail: info@baophat.net                 download-icon-256-361231194 Hồ Sơ Năng Lực
td

Ra mắt thương hiệu

Ra mắt thương hiệu

RA MẮT THƯƠNG HIỆU

Có lợi ích gì?

  • Mở rộng đối tượng khách hàng: Việc ra mắt thương hiệu mới chính là con đường gần nhất để bạn tìm kiếm những đối tượng khách hàng mới, phân khúc thị trường mới.
  • Mở rộng kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm: Điều này là cơ hội để doanh nghiệp của bạn mở rộng ra cách kênh sản phẩm mới. Đa dạng các dòng sản phẩm kinh doanh là bước đi mới cho doanh nghiệp.
  • Kích thích tăng trưởng : Việc ra mắt thương hiệu mới là một liều thuốc kích thích tăng trưởng cho doanh nghiệp, ra mắt thương hiệu cũng có thể là một giải pháp cứu cánh cho doanh nghiệp nếu như lĩnh vực kinh doanh cũ đã trở nên lỗi thời và không còn phù hợp.

ra_mat_thuong_hieu

Việc ra mắt thương hiệu cần một quy trình lâu dài và chặt chẽ, không thể gấp gáp được điều đó cũng đặt ra một câu hỏi cho doanh nghiệp đó là cần lưu ý những tiêu chí nào.


Trước khi ra mắt thương hiệu cần lưu ý điều gì?

  • Đối tượng khách hàng hướng tới là ai? khách hàng cũng chính là những người sẽ sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp, do đó việc định vị thương hiệu của mình đúng đối tượng khác hàng là cực kì cần thiết, đó chính là mẫu chốt của việc bán được sản phẩm.
  • Điểm khác biệt của thương hiệu bạn với những thương hiệu khác trên thị trường là gì? Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với lựa chọn của mình nếu như sản phẩm mà họ lựa chọn có chất lượng tốt nhất, khác biệt hơn với những gì mình đã từng sử dụng, điều đó cũng chính là động lực để thúc đây nhu cầu sử dụng lâu dài sản phẩm, doanh nghiệp của bạn bắt buộc phải tìm cho mình ít nhất 1 đến 3 điểm khác biệt với những thương hiệu khác nếu như muốn tồn tại lâu dài với sản phẩm đó.
  • Xác định đối thủ cạnh tranh: Chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ muốn biết đối thủ của mình là ai? và sản phẩm của họ có gì đặc biệt? Việc xác định cho mình đối thủ trong tầm khả năng của mình và năng lực của đối thú chính là chìa khóa thành công của thương hiệu. Ông cha ta có câu ‘biết người biết ta, trăm trận trăm thắng’’ điều đó sẽ đúng trong trường hợp này
  • Xây dựng cho mình bộ nhận diện: Tần suất xuất hiện nhiều của thương hiệu cũng mang lại lợi ích nhất định cho thương hiệu, điều mà mọi marketting mong muốn đó chính là quảng bá thương hiệu, việc được nhiều người biết tới cũng quyết định 50% khả năng bán được sản phẩm của doanh nghiệp. 
  • Xây dựng chiến lược marketting: Thiết kế những kế hoạch phù hợp, chiến lược quảng bá lâu dài điều đó sẽ thể hiện tầm nhìn dài hạn của doanh nghiệp cũng tránh được những rủi ro không cần thiết trong quá trình ra mắt và quảng bá về sau.

ra_mat_thuong_hieu

Những tiêu chí trên được Bảo Phát đưa ra chỉ là những tiêu chỉ lớn nhất, ngoài ra còn những tiêu chí nhỏ hơn và những lưu ý khác cũng rất quan trọng, ảnh hưởng tới kết quả của việc ra mắt một thương hiệu mới.


Liên hệ với Bảo Phát để được tư vấn: Hotline 0968.28.22.33

thng1

Liên hệ với Bảo Phát

Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý vị trong thời gian sớm nhất

Họ Tên
Email
Số Điện Thoại
Nội Dung
 


Liên hệ với Bảo Phát qua Form dưới đây :
Họ tên :
Email :
Số điện thoại :
Nội Dung :