phone-icon-14-256Hà Nội: 0968 282 233 phone-icon-14-256TP.HCM: 0902 225 561 1200x630bbEmail: info@baophat.net                 download-icon-256-361231194 Hồ Sơ Năng Lực
td

Thiết kế tem nhãn

Thiết kế tem nhãn

THIẾT KẾ TEM NHÃN

Bảo Phát chuyên thiết kế Tem nhãn

thiet_ke_tem_nhan_bao_bi
Nhãn hiệu dầu gió sao vàng chắc hẳn rất quen thuộc và gắn liền với rất nhiều thế hệ người Việt, là 1 thương hiệu dầu gió nổi tiếng của Việt Nam những năm giữa thế kỉ 20 đầu thế kỉ 21, với nhiều ưu việt về chất lượng mà đến bây giờ nhiều thương hiệu chưa thể theo kịp được. Một thương hiệu lâu đời như dầu gió Sao Vàng, nhưng đã đọng lại trong tâm trí người dùng Việt nam qua nhiều thế hệ. Khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm, thông qua 1 nhãn hiệu đơn giản nhưng chất lượng

Tem nhãn sản phẩm không chỉ đơn giản là 1 công cụ nhận biết, phân biệt các sản phẩm với nhau mà còn hơn thế đó là công cụ nhận dạng thương hiệu, bảo vệ sản phẩm bên trong cũng như gián tiếp là một công cụ quảng cáo sản phẩm tới người tiêu dùng. Với một tem nhãn đẹp mắt, ấn tượng chắc chắn sẽ giúp sản phẩm của doanh nghiệp bạn thu hút khách hàng và được khách hàng dễ dàng nhận biết ghi nhớ lâu dài.


Những lưu ý khi thiết kế tem nhãn

Tem nhãn là thành phần vô cùng quan trọng của một gói sản phẩm mang những thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng vì vậy để thiết kế 1 tem nhãn ấn tượng cần lưu ý :

  • - Vị trí ghi tem nhãn trên sản phẩm: tem nhãn cần được gắn trên bao bì sản phẩm, ở những nơi thu hút điểm nhìn nhất, thường ghi lại thông tin, thông điệp của sản phẩm vì vậy cần được xác định rõ ràng vị trí.
  • - Kích thước: Tem nhãn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kích thước bao bì, mỗi sản phẩm thường lựa chọn cho mình 1 bao bì phù hợp, việc xác định kích thước tem nhãn cũng phụ thuộc vào kích thước sản phẩm.
  • - Màu sắc ký hiệu, hình ảnh trên nhãn mác: Đối với những chi tiết tỉ mỉ như màu sắc hay hình ảnh cần được xác định rõ ràng, dễ nhận biết và không dùng những ký hiệu cá nhân hay ngôn từ địa phương, chỉ ghi nhận lại những thông tin mà khách hàng cần và thông tin của sản phẩm.
  • - Ngôn ngữ: Những nội dung cần có của 1 tem nhãn là tên sản phẩm, nhà sản xuất chịu trách nhiệm sản phẩm, thành phần cấu tạo, khối lượng, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, xuất xứ hàng hóa cần ghi đầy đủ trên nhãn mác sản phẩm. Ngôn từ sử dụng của tem nhãn cần rõ ràng, ngắn gọn, xúc tích.

Tem nhãn là sản phẩm quan trọng của một gói sản phẩm, giúp sản phẩm làm rõ thông điệp sản phẩm cũng như củng cố giá trị niềm tin của khách hàng với sản phẩm, vì chính những thông tin mà nhãn mác mang lại chính là giá trị vô hình của khách hàng.

thiet_ke_tem_nhan_bao_bi_1 thiet_ke_tem_nhan_bao_bi_2 thiet_ke_tem_nhan_bao_bi_3

Hiểu rõ tầm quan trọng của tem nhãn với sản phẩm và những tiêu chuẩn cần có của một tem nhãn chất lượng. Bảo Phát luôn hướng tới giá trị '‘sản xuất những sản phẩm hoàn hảo nhất’' chắc chắn một điều Bảo Phát sẽ là đối tác tin cậy đem lại sự chuyên nghiệp cho sản phẩm của bạn.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thiết kế tem nhãn đẹp mắt, ấn tượng hãy liện hệ với Bảo Phát để nhận được những hỗ trợ cụ thể hơn.

Hotline 0968.28.22.33

baophat.com


thng1

Liên hệ với Bảo Phát

Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý vị trong thời gian sớm nhất

Họ Tên
Email
Số Điện Thoại
Nội Dung
 


Liên hệ với Bảo Phát qua Form dưới đây :
Họ tên :
Email :
Số điện thoại :
Nội Dung :